อาการเจ็บเตือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอาการเจ็บเตือนเป็นยังไงพอดีท้องแรกตอนนี้ได้36+1แล้วค่ะมันรู้สึกมีอาการเจ็บท้องไปหาเอวเเต่เจ็บเป็นพักๆชัก20นาทีเจ็บครั้งแล้วก็หายบางทีท้องก็ปั้นแต่ไม่เจ็บจะเจ็บแต่เวลาท้องหายปั้นส่วนตัวน้องเองก็ดิ้นปกติเเบบนี้เค้าเรียกเจ็บเตือนหรืออะไรค่ะคือท้องแรกอ่ะค่ะคือไม่รู้จิงๆขอแม่ๆที่รู้เกี่ยวกับประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้จะเจ็บจี้ดๆร้าวลงขาค่ะ