ท้อง8เดือนมีน้ำคาวออกจากช่องคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะหนูท้องแรก ตอนนี้ท้องได้32วีค3วัน มีน้ำคาวๆออกจากช่องคลอดค่ะ เป็นมา4-5วันแล้ว แต่ไหลไม่เยอะนะคะเหมือนตกขาวค่ะแต่เป็นน้ำใสๆมีกลิ่นคาว แบบนี้ปกติไหมคะ

✌️✌️