ปวดตามข้อนิ้วมือตอน30w+3d

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่ามีอาการเป็นเหมือนบ้านนี่ไหม ตอนนี้ท้องได้30+3แล้วค่ะ รู้สึกปวดที่นิ้วมือมากๆ เป็นอาการปวดที่ไม่รุนแรงมาก แต่ทำให้รำคาญ จะทำอะไรก็ไม่สะดวก ปวดตามข้อนิ้วมือ เป็นได้เกือบ1อาทิตย์แล้ว บางทีก็มีอาการชานิ้วด้วยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆว่ามีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ 🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เป็นคะ เป็นเรื่องปกติคนท้องคะ อาการนี้จะหายไปหลังคลอดคะ