อาหารเสริมสำหรับลูก6เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตอนลูกของแม่ๆเข้า6เดือน แม่ๆให้ทานอาหารเสริมอย่างไรบ้างคะ และเป็นอาหารจำพวกไหน พอดีแม่บ้านนี้ไม่ค่อยทราบเท่าไรค่ะ😅 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

ลองข้าวบดราดนมแม่สักวันสองวันก่อนก็ได้ค่ะเพื่อฝึกการกลืนของน้อง มื้อถัดไปแม่เริ่ม5หมู่ได้เลยค่ะ

เริ่มอาหาร 5 หมู่ได้เลยค่ะ 😊