ท้องแปดเดือนกว่าจะเข้าเก้าเดือนแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าตรงรูทวารหนักเป็นเหมื่อนติ่งเนื้อแบบนี้เรืยกริดสีดวงไหมคะแล้วอันตรายหรือเปล่าคะแม่กังวลมากเพราะใกล้จะคลอดแล้วกลัวจะไม่หาย🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช่ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนคะแม่☺️