ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บอันตรายไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า33+2w. ท้องแข็งปั้นบ่อยแต่ไม่เจ็บอันตรายไหมคะ มีปวดจี๊ดๆจิมิเพราะน้องดิ้นต่ำและดิ้นเบาลงอันตรายด้วยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ปกติค่ะ