ฉีดวัคซีนตอน2เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะวันนี้น้องไปฉีดวัคซีนมาค่ะไข้น้องขึ้น39เกือบ40คือสูงมากพยาบาลแนะนำให้ซื้อยามากินค่ะตอนฉีดเสร็จแต่อากงไม่ยอมให้กินค่ะให้แค่เช็ดตัวแม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานยาลดไข้ของเด็กบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ ไข้สูงมาก ระวังชักนะคะ เช็ดตัวบ่อยๆ และทานยาลดไข้ควบคู่กันไปได้ค่ะ