39+4เจ็บท้อง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีอาการท้องปั่นแข็งแล้วเจ็บท้องร้าวมาถึงหลังปวดหลังมากๆ 1ชม.ท้องปั่นแข็งประมาณ5-6ครั้งเจ็บท้องร้าวมาถึงหลังประมาณ2-3ครั้งแบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือนรึใกล้คลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าถี่ขึ้นเรื่อยๆ น่าจะใกล้คลอดค่ะ

2y trước

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ

เจ็บจริงค่ะอาการแบบนี้