.

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอมีวิธีช่วยไห้คลอดเร็วๆไหมค่ะ พอดีตอนนี้39+4w แล้วมีแต่มูกใส ออกมาแต่ไม่ปวดท้องท้องแข็งบ้างครั่งค่ะ ท้อง2ค้ะ

เดินค่ะแม่ บ้านนี้เดินทุกวัน วันละ 15-30 นาที หลังมื้ออาหาร คลอด 37 พอดีเลยค่ะ

39+4ไม่มีทีท่าว่าจิคลอดหมอนัดผ่า20กค.จ้า