มีเลือด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเมื่อกี้ไปฉี่​ พอเส็รจ​ เห็นเลือดไหลออกมา3-4หยด​ พอผ่านไปประมาน5นาทีมีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ​ ตอนนี้14W2Dคะ

1 Trả lời

ไม่ว่าเลือดจะออกน้อยออกมากก็ไม่ควรออกค่ะ ไปหาหมอด้วยนะคะ เราก็มีเลือดหยดสองหยดหลังมีเพศสัมพันธ์ ไปหาหมอเป็นภาวะรกเกาะต่ำค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือกออกคะ

5y trước

ขอบคุนนะค้ะ