กลัวลูกไม่โต

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าตอนนี้ลูกได้ 9 เดือนใกล้เข้า 10 เดือนแล้วแต่น้องน้ำหนักแค่ 7.4 กิโลกรัมส่วนสูงแค่ 66 cm น้องเป็นเด็กตัวเล็กมากแต่พัฒนาการดีทุกอย่างน้องสามารถโตได้อีกไหมคะกว่าน้องจะเป็นเด็กไม่โตพอดีช่วง 6 เดือนน้องน้ำหนัก 6 โล 1 กรัมส่วนสูง 65 cm พอมาเดือนที่ 9 ไปหาหมอน้องน้ำหนักแค่ 7โล4 ส่วนสูงแค่ 66 ซมกลัวน้องไม่โตค่ะ

น้องกินปกติมั้ยค่ะ แล้วกรรมพันธุ์พ่อแม่ตัวเล็กมั้ย

9เดือนกว่า7.7เหมือนกันเลยค่ะ ตอน6เดือนหนัก7.2 ค่ะแม่