เป็นหวัด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีวันที่4นี้หมอนัดน้องฉีดวัคซีน แต่น้องยังเป็นหวัดยังน้ำมูกไหลอยู่ หมอจะฉีดให้น้องไหมค่ะ แม่บ้านไหนน้องเคยเป้นวันที่ใกล้ฉีดวัคซีนบ้างค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ไม่รู้จิงๆ

1 Trả lời

หมอจะประเมินเองค่ะแม่ว่าจะฉีดวัคซีนได้หรือเปล่าแล้วแต่เคสค่ะ