ปั่นจมูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีวันนี้แม่เอาคัดเติลบัดปั่นจมูกจะเอาขี้มูกออกให้น้องแต่พอปั่นออกมามีเลือดแบบนี้คือน้องเป้นอะไรค่ะใครรู้ช่วยบอกหน่อยอันตรายไหม น้อง5เดือน10วันคีะ

ปั่นจมูก
1 Trả lời

คุณแม่ปั่นแรงไปรึเปล่าคะ เยื่อจมูกลูกยังบางมากๆ