ลูกเป้ตตุ่ม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกเป้นตุ่มแบบนี้ไม่รุ้ว่าไปโดนรึแพ้อะไร เป้นตั้งแต่เมื่อวาน แม่ๆใช้ยาอะไรทาให้น้องกันค่ะ

ลูกเป้ตตุ่ม

ใช้บีแพนเท้นคะ ถ้าเปนมากไม่หายไปหาหมอดีกว่าคะ

5y trước

ตอนนี้เริ่มยุบแร้วค่ะแม่ ที่บ้านมีแนปปี้ฮิปโปี้ทาได้ไหมค่ะ