ผื่นขึ้นหน้าต้องใช้อะไรค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะผื่นขึ้นหน้ากับหน้าผากลูกทำไงถึงจะหายค่องใช้อะไรค่ะ หรือจะหายเองไหมค่ะ ท้องแรกแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้นหน้าต้องใช้อะไรค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ใช้ค่ะเดี๋ยวก็หายเอง

2y trước

บ้านนี้เป็นตั้งแต่แรกเกิดน้องหายตอนเดือนกว่าเลยค่ะ