ปวดฟันขอถามวิธี

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปวดฟันมากค่ะมีวิธีไหนแก้ได้บ้างปวดจนนอนร้องไห้เลยตอนนี้แม่ท้องได้ 30+5คะ

1 Trả lời

พาราสามารถทานได้ค่ะเพื่อบรรเทาอาการปวด ตอนเเม่บ้านนี้ปวดฟัน จะใช้วิธีอมน้ำเกลือ หรือเอาเกลืออุดตรงฟันที่ปวด ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ

2y trước

ลองแล้วปวดเหมือนเดิมคะ😭