ระบบขับถ่ายปกติไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องอายุได้สองเดือนเจ็ดวันกินนมแม่อย่างเดียวค่ะสามสี่วันถึงถ่ายครั่งหนึงแบบนี้ปกติไหมคะ และน้องก็ตดบ่อยด้วยค่ะตดเหม็นด้วยค่ะ แต่น้องก็ไม่ค่อยงอแงนะคะแต่ตอนถ่ายนี่ถ่ายเยอะมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ระบบขับถ่ายปกติไหม
1 Trả lời

เป็นปกติคะ เคยกังวลแล้วไปถามคุณหมอเหมือนกันคะ เพราะที่บ้านน้องก็เป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้ากินนมแม่ไม่ถ่ายได้ถึง7 วันเลยคะ นมแม่ย่อยง่ายและน้องดูดซึมไปใช้ได้เร็วกว่านมกระป๋องคะ ไม่ต้องต้องเป็นห่วงคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อมูล