...

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องพึ่งได้10วันท้าแม่จะกินนมโอวัลตินจะมีผลอะไรต่อน้องไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบน้ะค้ะ?

กินได้เลยค่ะ งดแค่ของหมักดอง ของสุกๆดิบๆค่ะ แค่ระวังเรื่องการแพ้ส่วนผสมอาหารต่างๆไว้บ้าง ถ้าในครอบครัวมีประวัติแพ้นะคะ

กินได้นะคะ ตอนเราผ่าคลอดนอน รพ ๆ ยังให้กินไวตามิลเป็นของว่างเลยค่ะ ไม่ต้องเคลียดเรื่องกินมากค่ะ สบายๆกว่าตอนท้องอีกค่ะ

5y trước

พึ่งท้องแรกค่ะยังม่รุเรื่องอาหารการกิน😅

กินได้ค่ะ. แต่กินเยอะระวังเรื่องน้ำหนักของแม่ด้วยนะคะ

5y trước

ตั้งแต่ฝั่งเข็มมาน้ำหนักลดเยอะเลยค่ะ555

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่วันแรกที่คลอด

น่าจะกินได้นะ

5y trước

ลูกกินนมยุจะท้องอืดไหมค่ะ

กินได้จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏

กินได้จ้า