ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้26weekมีเลือดออกขณะฉี่แล้วไปหาหมอ หมอบอกว่าปัสสาวะติดเชื่อแล้วให้ยามากิน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้26weekมีเลือดออกขณะฉี่แล้วไปหาหมอ หมอบอกว่าปัสสาวะติดเชื่อแล้วให้ยามากิน แล้วก็มีอาการเจ็บท้องตลอดจะเกิดอันตรายไหมค่ะ

ปวดถี่มั้ยคะ ลองนับดูค่ะ ถ้าถี่ ให้ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ติดเชื้อปัสสะเหมือนกันหมอให้ยามากินค่ะ