เสียเงินค่าเจาะเลือด560??

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนพาคุณสามีไปเจาะเลือดวันที่ฝากครรภ์ที่รพ.เสียเงินไหมคะพอดีวันนี้ไปฝากครรภ์มาโดนเรียกค่าเจาะเลือดคุณสามี560บาทเลยอยากรุ้ว่าเสียทุกคนไหมคะ #โรงพยาบาลรัฐ

แล้วแต่นโยบายแต่ละ รพ.ค่ะ บ้านนี้ สามี เจาะฟรีค่ะ เสียแต่แม่ 1760 บาทรวมค่ายาบำรุง

บ้านนี้สามีเจาะฟรีเพราะมีประกันสังคมค่ะ

2y trước

สามีบ้านนี้ก็มีประกันค่ะแต่หมอรพ.บอกไม่ให้ใช้งงมากค่ะ

450+100ค่ะ จะหา2โรค