สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29+4w มีน้ำเมือกใสๆไหลออกมาไม่ปวดหรือเจ็บท้องแต่เจ็บช่วงตรงหัวหน่าวนิดๆเจ็บพอทนได้ไม่เจ็บมากไม่มีสีไม่มีกลิ่นจะเป็นอันตรายไหมค่ะนี้กังวลมากเพราะไม่เคยเป็น..ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวหรือป่าวคะ

5y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะทุกครั้งที่ตกขาวจะเป็นสีขาวขุ่นอันนี้เป็นครั้งแรกก็เลยตกใจมากๆค่ะ