โดนเร่งคลอดด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38วีคแล้วค่ะเมือวานคุณหมอนัดคุณหมอบอกว่าจะกระตุ้นคลอดให้ เพราะแม่เป็นเบาหวานคณะตั้งครรภ์และฉีดอินซูลีนด้วยค่ะ กำหนดคลอดน้องจริง15สิงหาคมค่ะ แต่หมอนัดให้ไปแอดมิทวันที่7นี้ค่ะ แต่น้ำหนักน้อง2.6โลได้แล้วใช่มั้ยคะ แล้วถ้ากระตุ้นแล้วไม่มีอาการอะไรเลยคือต้องรอให้ถึงกำหนดจริงใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะกำหนดคลอดจริง16สิงหาแต่หมอนัดกระตุ้น8สิงหานี้ที่จริงยากคลอดแบบไม่ต้องโดนกระตุ้น

2mo trước

ใช่ค่ะอยากคลอดเองตามกำหนดแบบไม่ต้องกระตุ้นมากกว่า