ท้องเล็กลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมากผู้ใหญ่ชอบทักจนรู้สึกกังวลบวกกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น10โลแม่ก็ตัวเท่าเดิมท้องไม่ได้ใหญ่มากกลัวลูกจะตัวเล็กมีแม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้35วีคน.นลูก2345กรัมท้องไม่โตเลยค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมาไม่ถึงโลค่ะ

2mo trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และเด็กเลยนะคะ