แอบกังวลมากๆเลยค่ะ🙏🏻😔🤰🏻

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์3วันมีอาการเจ็บท้องน้อยแล้วก็ท้องปั้นแข็งเกิดจากอะไรคะอันตรายไหมค่ะแต่ลูกดิ้นปกติเลยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่มีอะไรกับพ่อรึป่าวคะ ถ้ามีก็แสดงว่าน้ำคุณพ่อทำให้ท้องปั้น

3y trước

สังเกตอาการดูค่ะ ถ้าปั้นทุก10 นาทีหรือถี่ขึ้นเรื่อยๆเจ็บมากขึ้น และมีอาจมีน้ำหรือเลือดซึมก็ไปหาหมอค่ะ แม่บ้านนี้ลูกคนแรกเลือดซึมเล็กน้อย3วันไปหาหมอได้ผ่าคลอดเลย