ขอคำแนะนำและรักษา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตรงลิ้นแล้วก็ตรงปากของลูกเป็นสีขาวๆแบบนี้เกิดจากอะไรคะ น้องเป็นได้ 2 วันทานนมทานข้าวได้ปกติ น้องอายุได้ 9 เดือน🙏🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำและรักษา
1 Trả lời

ร้อนใน หรือมือเท้าปากมัย เชื้อรา ได้แปรงฟันมัยค่ะ