เครื่องปั้มนม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกำลังจะตัดสินใจชื้อเครื่องปั้มนมไฟฟ้าค่ะ ระหว่าง natur กับ rupex อันไหนดีกว่ากันคะแรงดูด ตัวไหนเกลี้ยงเต้ากว่ากันคะ ส่วนตัวแม่น้ำนมมีน้อยค่ะปั้มมือรู้สึกเหมือนไม่เกลี้ยงเต้าค่ะ ?

1 Trả lời

RUPEX เกลี้ยงเต้าดีมากกกก NATUR รุ่นที่เราเทสแรงไม่ค่อยดี เลยเลือกRUPEX

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่