ตรวจโรคธาลัสซีเมีย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไปฝากครรภ์แล้ว ตรวจเลือด ผลออกมาว่าพ่อและแม่ เป็นธาลัสซีเมีย ทั้งคู่ แต่แม่มีเชื้อเยอะกว่า หมอเลยจะส่งตัวไปที่ รพ.ในตัวเมือง เพื่อตรวจว่าเด็กปกติมั้ย ถ้าไม่ปกติต้องหยุดการตั้งครรภ์ อยากจะทราบว่า ปกติแล้ว น้องจะรอดไหมคะ (เสียค่าใช้จ่าย2200 บาท มีประกันสังคมเบิกจ่ายได้ไหมคะ) #ท้องแรกค่ะ (😢)

รอผลตรวจให้แน่ใจก่อนนะคะ หมอจะแนะนำเองค่ะ อย่าพึ่งเครียดนะคะ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้

3y trước

ขอบคุณนะคะ

รอผลตรวจค่ะ ต้องทำตามที่หมอแนะนำนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ