กวาดปากมดลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ โดนกวาดปากมดลูกแล้วเช้าวันต่อมามีมูกเลือดออกปกติไหมคะ หรือต้องไปหาหมอ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปเลยจ้า ปากมดลูกเปิดแล้วหมอก็แนะนำทุกครั้งว่าน้ำเดินหรือมีมูกเลือดให้มาโรงบาลได้ทันที

2y trước

ไม่ต้องรอให้เจ็บท้องใช่ไหมคะ