ตั้งชื่อลูก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆมีวิธีการตั้งชื่อลูกแบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ตั้งไว้แล้วแค่ชื่อเดียวที่ชอบและเป็นมงคล บางคนบอกให้ตั้งตามวันเกิดเลยอยากขอความคิดเห็นแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่ชอบค่ะ ถ้าไม่ถือเรื่องวันเกิดก็เอาแค่ชื่อที่มีความหมาย ส่วนตัวตั้งตามวันเกิดและได้ชื่อที่ชอบตรงใจค่ะ บ้านใครบ้านมันเราไม่ซีเรียสก็ไม่เป็นไร คนอื่นในโลกเขาก็สาระพัดตั้งก็ปกติดีค่ะ

2y trước

หาไว้เรียบร้อยแล้วจ้า ถูกใจแม่ด้วยค่ะ...🤗