คุณแม่ๆตรวจครรภ์เร็วสุดกี่วันกันบ้างคะ?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่แต่ละท่านตรวจครรภ์ กันแล้วพบเร็วสุดกี่วันคะ ไปศึกษาจากยูทูปจากกูเกิ้ลคือ เอาชัวร์ต้อง 14วันขึ้นไป โดยที่ไม่ต้องรอ ปจด.ขาด แม่แต่ละบ้านตรวจกันเมื่อไหร่ถึงพบ2ขีดค่ะ🥰 บ้านนี้ปล่อยมา3เดือนแล้วค่ะ แต่เดือนที่แล้วได้ปรึกษาคุณหมอและคุณหมอให้ยาบำรุงมาทาน และทำกิจกรรมในวันไข่ตกตามที่คุณหมอแนะนำ ผ่านวันทำกิจกรรมมา13วันแล้ว อยากลุ้นใจจะขาดแล้วค่ะ❤️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้ตรวจหลังจากมีอะไรกับสามี 15วันค่ะ ปล่อยมา9เดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติด้วยค่ะกินยากระตุ้นไข่+ตรวจLHเข้มแค่ไหนก็ไม่ติด เลยหันมาออกกำลังกาย ให้สามีทานbio zinc blackmore แล้วก็ไม่เครียด น้องก็มาเลย ตอนนี้ก็ 35w5d แล้วค่ะ☺️

3y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

ตรวจหลังไข่ตก 9 วันค่ะ ใช้ที่ตรวจยี่ห้อ First response ขึ้นขีดจางมาก ๆ ต้องเพ่งเลยค่ะ แต่วันรุ่งขึ้นลองตรวจอีกครั้ง 2 ขีดชัด ๆ เลยค่ะ ☺️

3y trước

ดีจังเลยค่ะตรวจเจอไวมาก ทางนี้วันนี้14วันแล้ว ตรวจยังไม่เจอ2ขีดเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ🥰❤️

บ้านนี้ตรวจตอนยังไม่ขาดจางมากค่ะแต่พอมองเห็นอยู่จ้า พอสามวันเริ่มชัดขึ้นมาจ้า ตอนนี้24+3วีคแล้วจ้า

3y trước

ตรวจก่อนประจำเดือนมา1วันจ้าแม่

บ้านนี้ประจำเดือนมาตรงเกือบทุกเดือน จะเลทแค่ 1 วัน ก่อนตรวจมาเลท 3 วัน เลยลองตรวจดู ขึ้นสองขีดชัดเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻

เราตรวจหลังประจำเดือนขาด2อาทิตย์ค่ะแล้วก็เจอ2ขีดจางๆค่ะปลื้มมากตอนนี้ 15week+1แล้วค่า🥰❤️

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰🥰

บ้านนี้คอยดูอาการค่ะพอสังเกตุเริ่มเวียนหัวบ่อยปจด.ขาดไปเดือนนึงถึงตรวจเจอค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

บ้านนี้ตรวจหลังมีอะไรกันเสร็จตามวันไข่ตก นับมาอีก 7-10 วัน ก็เริ่มตรวจขึ้น 2 ขีดคะ

3y trước

เค้าตรวจเช้าไม่ขึ้น เลยทิ้ง พอบ่ายจับมาดูเล่น ๆ อ้าว ขึ้น 2 ขีด พึ่งไปฝากครรภ์ ตอนนี้ 4 วีคคะ หมอบอกนับเป็กเลยนะ เพราะอยากมีลูกคะ

ประจํา​เดือน​ขาดไป 3 วันค่ะ พอตรวจ​ก็​ขึ้น​ 2 ขีดเลย ตรวจ​ช่วงเย็น​ด้วยค่ะ

ประจำเดือนขาด1วัน สองขีดจางๆแต่ท้อง แต่เอาชัวร์ๆก็ เดือนสองเดือน

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วันจร้า2ขีดจางๆรอ10นาทีตอนนี้13สัปดาห์แล้ว

3y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ🥰