ภูมิแพ้ขณะตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้เป็นภูมิแพ้ เวลาเจออากาศเย็นๆจะจามไม่หยุดและมีน้ำมูกไหลตลอดเวลา เราสามารถทานยาแก้แพ้ตังไหนได้บ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จะมีกลุ่มยาแก้แพ้ที่คุณแม่ทานได้อยู่นะคะ ปรึกษาคุณหมอภูมิแพ้หรือคุณหมอประจำตัวเพื่อความชัวร์ก็ได้นะคะ

2y trước

จะมียาเฉพาะตัวค่ะที่คนท้องกินได้บ้านนี้แม่ก็เป็นแพ้ภูมิตัวเองค่ะ ได้กินยาทุกวันเลย