35week.

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ฝากท้องที่ จ.ตรัง แล้วคือจะย้ายไปอยู่กระบี่ เสียค่าคลอดแพงไหมค่ะ ถ้ามาคลอดที่กระบี่ สมุดสีชมพูช่วยอะไรไหมค่ะ.🙏🏻💖#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่จะคลอดที่ไหนต้องเอาสมุดสีชมพูไปด้วย ไม่มีสมุดหมอไม่ทำคลอดนะคะ ค่าคลอดแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ