นอนตะแคงซ้าย-ขวา

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เวลานอนตะแคงซ้าย-ขวาแล้วมีอาการแบบหายใจไม่สะดวกบ้างค่ะ แบบว่าหายใจติดๆๆขัดๆๆบ้างค่ะ แล้วทีอาการท้องแข็งด้วยค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มเป็นมาสอง-สามครั้งแล้วค่ะ อาการแบบนี้เป็นอะไรมั๊ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #33+6week

1 Trả lời

เป็นค่ะ เมื่อก่อนท้องจะแข็งแค่เวลานอนหงาย ตอนนี้เข้า33wแล้ว นอนท่าไหนก็ท้องแข็ง หายใจไม่สะดวกเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ 😘😘