สอบถามจ้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้อยาก แต่ไม่ค่อยกล้าค่ะ อ่านข้างขวดไม่มีข้อห้าม อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่า มีแม่ๆท่านไหนทานไหมค่ะ แล้วทานได้รึเปล่า แม่บ้านนี้จะได้มั่นใจจ้า

สอบถามจ้า
1 Trả lời

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควนทานบ่อย เพราะมีน้ำตาลสูงมากสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ทานบ่อยๆ อาจทำให้เกิดภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ ถ้าคุณแม่อยากได้วิตามินซี แนะนำทานผลไม้สดดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่