ขอโทษภาพอาจจะไม่สุภาพจ้า

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้แผลฉีก หรือหมอเค้าไม่ได้เย็บขึ้นข้างบนคะ แค่ตอนเย็บรู้สึกแค่ เย็บข้างล่างกับ ปากช่องคลอด ผ่านมา10กว่าวันพึ่งดูแผลตัวเองจ้า เห็นเป็นแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอโทษภาพอาจจะไม่สุภาพจ้า
1 Trả lời

แผลมีหนองแล้วไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงติดเชื้อมาก ๆ

3y trước

ขอบคุณจ้า แต่จะไม่ใสผ้าอมัยก็ไม่ได้ เพราพแม่ยังมีเลือดมูกเลือดอยู่ แบบนี้ปกติไหมคะ คลอดน้องได้10วัน