งบในการเลี้ยงเด็ก0-3เดือน (กลัวแฟนตกงาน)

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เลี้ยงเด็กแรกเกิด0-3เดือน ต้องใช้งบเดือนประมาณเท่าไรค่ะ คือเราไม่ได้ทำงาน ทีนี้บริษัทที่แฟนทำเขาคัดคนออก กลัวว่าจะไม่มีเงินเลี้ยงลูกคะ เครียดมาก

1 Trả lời

นมแม่ 0 บาทค่ะ แพมเพิส ใส่แค่กลางคืน หรือใส่ผ้าอ้อม ขยันซักเอาค่ะ