ของใช้เด็ก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมของใช้เด็กแรกเกิดมีอะไรบ้างค่ะของที่จำเป็นพอดีงบน้อยแฟนทำงานคนเดียวอยากทะยอยซื้อของที่จำเปน. ก่อนแม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะไม่รู้จะซื้ออะไรบ้าง ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบด้วยนะคะ

1 Trả lời

น่าจะเป็นของใช้ประจำวันนะคะ พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม(ใช้เยอะๆ ถ้าไม่ใช้แพมเพิสนะ) สำลีเช็ดสะดือ อาจจะเอาของที่มีอยู่มาใช้ได้เช่น กะละมัง ไว้อาบน้ำ เช็ดตัว ถ้าแม่ไม่ซีเรียสใช้ของมือ2 จากเพื่อน/ญาติ ก็จะช่วยประหยัดได้นะคะ 😁😁

5y trước

ขอบคุณค่าแม่🙏💕