ราคาเจาเเลือดที่แลป

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เจาะเลือดที่แลปและคัดกรองดาวห์ ราคาเท่าไหร่คะ

ของเราเจาะ NIPT 12,900 ค่ะ ตอนหาข้อมูล มีหลายเพจ หลายสถาบัน ราคาแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับ เพ็คแกจที่เราเลือกด้วยค่ะ ส่วนมาก 10,000-18,000 ค่ะ

โทรสอบถามที่จะเจาะเลยค่ะ แต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน