เงินเดือนบุตร

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เงินบุตรเดือนละ600 ถ้าเราไม่ถอนเงินออกมาทางรัฐบาลจะยึดคืนไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนรู้บอกด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

ได้แล้วหรอค่ะทำไหมคนแถวบ้านยังไม่ได้มาหลายเดือนแล้ว

5y trước

ได้แล้วค่ะ ไปทำเรื่องมานานยังค่ะ. ของแม่บ้านนี้ได้มาเมื่อเดือนที่แล้วทีเดียว7 เดือนค่ะ