ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าว่าแม่มีน้ำนมออกตอนไหนกันบ้างค่ะ?

เคยถามคุณหมอนะคะว่าการผ่าคลอดกับคลอดเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับการมาของน้ำนมรึเปล่า คุณหมอตอบว่าเกี่ยวค่ะ ของบ้านนี้ท้องแรกคลอดเองน้ำนมมาวันแรกเลยค่ะ พอท้องสองผ่าคลอดเพราะน้ำหนักตัวน้องเยอะรอประมาณ 3 วันค่ะน้ำนมถึงมา เน้นดื่มน้ำอุ่น น้ำขิง ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ท้องได้5เดือนเริ่มมีน้ำนมซึมๆค่ะ แต่เราผ่าคลอด ประมาณ2วันกว่าน้ำนมจะมาเยอะค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้ว ถึงมีน้ำนมค่ะ

คลอดได้วันนึงถึงมีน้ำนมค่ะ

4เดือน เริ่มมีซึมๆค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดค่ะ

หลังคลอดได้ 5 วันคะ

4y trước

นมชงคะ

หลังคลอด2วันค่ะ