ต้องเรอทุกครั้งหลังกินนมไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังกินนมต้องจับลูกเรอทุกครั้งไหมคะ และถ้าบางครั้งกินไม่ถึงออนซ์ ต้องจับเรอไหม น้องอายุ13วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ต้องจับเรอทุกครั้งค่ะ