ต้องกลืนน้ำตาลทุกคนไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หมอให้กลืนน้ำตาลทุกคนไหมคะ คนที่ท้องที่ทำงานก็ถามว่าทำไมถึงต้องกลืน เราก็ไม่รู้เหตุผลเลยคะ ตอนนี้25+3 น้ำหนักขึ้นมา7 กิโลคะ คนในบ้านก็ไม่มีใครเป็นเบาหวาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ทุกคนค่ะ อยู่ที่ความเสี่ยงมากหรือน้อย

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่