กล้วยเล็บมือนาง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หนูไม่ชอบกินกล้วยน้ำว้ากับกล้วยหอม แต่ชอบกินกล้วยเล็บมือนาง คนท้อง กินกล้วยเล็บมือนางได้ไหมค่ะ และมีประโยชน์ไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กล้วยเล็บมือนาง
1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่ว่าความหวานจะเยอะมากนะคะ