สิทธิ์บัตรทอง มีค่าใช้จ่ายไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สิทธิ์บัตรทองถ้าเราต้องผ่าคลอด ต้องมีค่าใช้จ่ายไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแฝดค่ะ

1 Trả lời

ที่ทราบถ้าหมอประเมินว่าแม่คลอดเองไม่ได้ ต้องผ่า ไม่ต้องเสียค่ะ นอกจากแม่จะอยู่ห้องพิเศษจะได้เสียแค่ค่าห้องค่ะ