เลิกนม 1ขวบ4เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเราพึ่ง1ขวบ4เดือน ให้เลิกกินนม แม่ๆว่าเร็วไปไหมค่ะ (นมกล่อง น้องดูดขวดค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

เลิกนม 1ขวบ4เดือน

บ้านนี้ให้ทานนมกล่องค่ะ บ้านนี้ก็หย่านมแม่ตอน1ขวบ4เดือนค่ะ ปัจจุบันน้องดูดหลอดจากกล่องไม่ต้องเปลืองขวดนมเลยค่ะ

3y trước

แม่ว่าจะให้น้องเลิกดูดขวดค่ะแม่ แต่จะให้ดูดในกล่องแทนค่ะแม่

เลิกกินนมอะไรค่ะแม่