โคลิค

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเราพึ่ง26วัน มีอาการงอแงไม่หยุดร้องไห้ หมอบอกน้องอาจจะเป็นโคลิค หรือเด็กเลี้ยงยาก หาวิธีปลอบหลายวิธีไม่หยุดร้องนอกจากกินนม น้องกินนมแม่ แต่ไม่อึไปอรก ทำให้แม่งงว่าน้องร้องเพราะปวดท้องรึเปล่า?

เป็นเหมือนกันเลยค่า บ้านนี้ให้น้องทานไกรฟวอเตอร์ประจำเลย สงสารน้องเวลาร้องปวดท้อง แกจะดีดขาและเด้งตัวค่า