ลูกแวะนมบ่อย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกน้อยแวะนมบ่อยเกิดจากสาเหตุอะไรคะ น้องเป็นตอนกลางคืนด้วยเลยไม่กล้านอนเลย แวะครั้งแรกมีออกมาทางจมูกด้วย ครั้งที่2แวะเป็นเหมือนมีสีเขียวๆ และเหมือนน้องจะอ้วกด้วย หรือในท้องของน้องมีลมทำให้ไม่สบายท้อง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องน่าจะทานนมจนล้นกระเพาะมั้ยคะ น่าจะท้องอืด อุ้มน้องเรอนานขึ้นหรือทามมหาหิงค์วนรอบสะดือน้องค่ะ เวลาน้องแหวะนมให้จับน้องนอนตะแคงนะคะกันนมไหลลงปอดค่ะ