ท้อง8week4d

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ 8week4d แล้วมีอาการปวดแสบท้องไหมค่ะ ส่วนมากจะเป็นช่วงเวลาหิวหรือทานข้าวเสร็จ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะหายไปช่วง 10 วีคค่ะ กินก็ปวดแสบ ไม่กินก็ปวดแสบ จนไปหาหมอให้น้ำเกลือตรวจฉี่ตรวจเลือด พบติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ไม่รู้คนอื่นเป็นแบบเรามั้ย

2y trước

งั้นต้องไปหาหมอบ้างแล้วค่ะ เพราะรู้สึกปวดแสบท้องมากเลยค่ะ ไม่หายเลย

เรา 10week ถ้าหิวแต่ยังไม่ได้กินข้าวแสบท้องมาก ทานข้าวเสร็จก็แสบเหมือนกินไม่อิ่ม แต่ถ้ากินนมจะดีขึ้น

2y trước

เหมือนกันค่ะ ถ้าได้กินนมก็อาการดีขึ้นมาหน่อยค่ะ