แผ่นนี้คืออะไรคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราไปฝากครรภ์รอบ 2 มาแล้วหมอให้เรามาฉี่ใส่แผ่นนี้ แล้วเขาก็เก็บไปเลย ไม่ได้บอกอะไรเราต่อ แล้วทางนี้ก็ไม่ได้ถามหมอเลย มานึกสงสัยว่าคือแผ่นอะไรเอาตอนที่เลยมาหลายวันแล้ว มีใครได้ตรวจแบบเราบ้างคะ เราสงสัยว่าเขาไปตรวจอะไร

แผ่นนี้คืออะไรคะ

แผ่นดูค่าน้ำตาลในฉี่คะ หมอปัสสวะรั่ว ติดเชื้อคะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะแม่