ย้ายสิทธิเปลี่ยนโรงบาล

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราท้องแรก เราฝากครรภ์คลินิคที่มีสิทธิในบัตรทองอยู่ค่ะ แล้วเราอยากย้ายสิทธิบัตรทองไปอยู่ที่โรงบาลศิริราช อยากทราบว่าเราต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะใหมคะ แล้วเสียอะไรบ้าง ตอนนี้อายุครรภ์ 4 เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สิทธิ์จะบังคับให้เลือกคลีนิค ส่งต่อ รพ. ค่ะ แต่กรณี รพ. ยังมีสิทธิ์ว่าง อาจได้สิทธิ์ รพ. เลย แต่อันนี้น้อยมากกกกกก ที่จะว่าง